aboutus

Jiangsu Co-effort Mechanical&Electrical Technology Co., Ltd

Jiangsu Co-effort Mechanical&Electrical Technology Co., Ltd
1
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu: HIỆU QUẢ
Số nhân viên: 20~100
Doanh thu hàng năm: 800000-1500000
Năm thành lập: 2017
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ Cơ & Điện Jiangsu Co-nỗ lực được thành lập vào năm 2017, chúng tôi chủ yếu cam kết phát triển và sản xuất các loại máy cán nguội.Kể từ khi chúng tôi thành lập, chúng tôi luôn dựa trên khái niệm "chất lượng theo định hướng đổi mới công nghệ".Dưới góc độ toàn cầu hóa, đứng đầu ngành, nắm bắt cơ hội phát triển và dư địa thị trường, nỗ lực hết mình để xây dựng thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất cán nguội đổi mới công nghệ.

 

Công ty chúng tôi có thể cung cấp máy tạo hình cán nguội tiên tiến với đa vật liệu, đa độ dày và đa hình dạng, đồng thời có thể cung cấp các giải pháp hệ thống linh hoạt cho các quy trình sản xuất khác như hàn, đục lỗ và đóng gói tự động trong quy trình tạo hình cán nguội.

 

Chúng tôi có máy đo độ nhám và máy kiểm tra độ nhám, thiết bị kiểm tra đặc biệt cho máy định hình, máy đo độ cứng và các thiết bị kiểm tra khác.Hiện tại, chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ có nhu cầu cao với các ngành ô tô, xây dựng, nội thất, kho bãi và các ngành công nghiệp khác cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

 

Lịch sử

2017

Co-effort machinery is established by an experienced technical engineer and a sales. Máy móc đồng nỗ lực được thành lập bởi một kỹ sư kỹ thuật giàu kinh nghiệm và bán hàng. At the beginning, I only engaged in R & D in an office. Lúc đầu, tôi chỉ tham gia vào R & D trong một văn phòng. Through years of work in cold roll forming industry, the first v-clamp forming machine in China has been developed. Qua nhiều năm làm việc trong ngành công nghiệp cán nguội, máy tạo hình v-kẹp đầu tiên ở Trung Quốc đã được phát triển.

 

Trung Quốc Jiangsu Co-effort Mechanical&Electrical Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

2018

Chúng tôi chuyển từ một văn phòng nhỏ đến một nhà máy 1000 mét vuông và tuyển dụng nhiều kỹ sư sản xuất và kỹ thuật.Hiệu quả và chất lượng của máy tạo cuộn kẹp V-band của chúng tôi đã được cải thiện rất nhiều sau khi được khách hàng sử dụng, vì vậy chúng tôi đã đăng ký bằng sáng chế.

Trung Quốc Jiangsu Co-effort Mechanical&Electrical Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 1

 

2019

We applied for 15 patents. Chúng tôi áp dụng cho 15 bằng sáng chế. Through technological innovation, we have obtained the qualification of national high-tech enterprise cultivation and the certificate of private enterprise. Thông qua đổi mới công nghệ, chúng tôi đã đạt được trình độ chuyên môn về canh tác doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia và chứng chỉ doanh nghiệp tư nhân.

Trung Quốc Jiangsu Co-effort Mechanical&Electrical Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 2

 

2020

Chúng tôi đang áp dụng cho "các doanh nghiệp công nghệ cao" và chúng tôi đã thêm nhiều kỹ sư về dây chuyền uốn lạnh và băng tải tự động để phát triển các thiết bị cao cấp hơn.

 

Dịch vụ

• Thiết kế và sản xuất khuôn tạo hình cán nguội có độ chính xác cao (bao gồm cả khuôn dập)

 

• Thiết kế và sản xuất kệ nặng, dây chuyền sản xuất cột, dầm ngang và đường ray

 

• Thiết kế và sản xuất khung cửa ô tô, kẹp và dây chuyền sản xuất dải trang trí

 

• Thiết kế và sản xuất dây chuyền sản xuất thanh trượt ngăn kéo

 

• Thiết kế và sản xuất máy cắt theo dõi servo ba chiều tuyến tính (hồ quang)

 

Nhóm của chúng tôi

Đội ngoại thương

Our sales team has 5 people, each with more than 6 years experience in foreign trade. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi có 5 người, mỗi người có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại thương. They know the cold roll forming industry very well and can can carry on the professional for the client's requirements analysis and judgment, to provide advice, do the best in every business. Họ biết rất rõ về ngành công nghiệp cán nguội và có thể thực hiện chuyên môn để phân tích và đánh giá yêu cầu của khách hàng, để đưa ra lời khuyên, làm tốt nhất trong mọi doanh nghiệp.

 

Đội QC

Chúng tôi có 2 kỹ sư QC để đảm bảo chất lượng máy đạt tiêu chuẩn khách hàng.

 

Đội ngũ R & D

Our company has 3 engineers who have more than 10 years of professional roller design, mechanical design, electrical and roller design experience. Công ty chúng tôi có 3 kỹ sư có hơn 10 năm thiết kế con lăn chuyên nghiệp, thiết kế cơ khí, điện và thiết kế con lăn. Also, we have 2 engineers who have more than ten years experience in roll forming debugging. Ngoài ra, chúng tôi có 2 kỹ sư có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc gỡ lỗi hình thành cuộn.

Họ chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp sản xuất các giải pháp cho các thiết bị dây chuyền sản xuất khác nhau, dụng cụ, giải pháp khuôn và hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng để giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình phát triển, để đảm bảo hoàn thành phát triển dự án.

 

Đội ngũ hậu mãi

Transportation,installation, debugging,maintenance and related service are belong to our work. Vận chuyển, cài đặt, gỡ lỗi, bảo trì và dịch vụ liên quan thuộc về công việc của chúng tôi. We are committed to providing clients with better service. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt hơn.

 

Đội sản xuất

We are in charge of production and manufacturing, keep improving every working procedure and try to present a better product to our clients. Chúng tôi phụ trách sản xuất và sản xuất, tiếp tục cải thiện mọi quy trình làm việc và cố gắng trình bày một sản phẩm tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi. It's our principle to work conscientiously and responsibly. Đó là nguyên tắc của chúng tôi để làm việc tận tâm và có trách nhiệm.

 

 

Chi tiết liên lạc